Services - รับทำ app มือถือ ios android เว็บไซต์ seo online marketing
รับออกแบบเว็บแอพ โดยทีมงานมืออาชีพ
รับทำแอพ, รับเขียนแอพ, app mobile
14495
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-14495,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.4.2,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Services

WEBSITE / MOBILE APP DEVELOPMENT

ออกแบบตามพฤติกรรมผู้ใช้งาน

ออกแบบเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นจากการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน จนสร้างสรรค์ออกมาเป็นโครงสร้าง WIRFRAME ที่เข้าใจง่าย รูปแบบการนำเสนอ USER INTERFACE สวยงาม สะดวก เหมาะสมกับการใช้งานจริง จากทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน มีผลงานที่ผ่านมือมาแล้วกว่า 300 ชิ้น

ONLINE STRATEGIC PLAN

มุ่งเน้นผลลัพธ์ทางธุรกิจ

การวางแผนกลยุทธ์ เริ่มจากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อความเข้าใจพฤติกรรมและทัศนคติของผู้บริโภคในโลกออนไลน์ ที่มีส่วนในการตัดสินใจซื้อสินค้า พร้อมทั้งวิเคราะห์ข้อมูลจุดอ่อน-จุดแข็งของคู่แข่ง และติดตามกิจกรรมการตลาดของลูกค้า เพื่อทำให้ทราบถึงผลลัพธ์ ของกิจกรรมทางการตลาดที่ผ่านมา แล้วจึงนำรายละเอียดทั้งหมดมาวางแผนกลยุทธ์ธุรกิจ ตั้งแต่การตั้งเป้าหมายของแคมเปญ วิธีการสื่อสาร ผ่านเครื่องมือที่ทันสมัย ตรงตามเทรนด์ผู้บริโภค ไปจนถึงการตั้ง KPI ที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแคมเปญออนไลน์ โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ทางการตลาดทั้งในระยะยาวและระยะสั้น สอดรับกับแผนการตลาด ABOVE THE LINE เพื่อให้การสื่อสารการตลาดที่ส่งไปถึงผู้บริโภคเป็นไปในแนวทางเดียวกัน

CREATIVE CAMPAIGN

สื่อสารง่าย ตอบโจทย์การตลาด

ความคิดสร้างสรรค์ที่ตั้งอยู่บนพฤติกรรมของผู้บริโภค ทำให้สร้างรูปแบบการสื่อสารที่ทำให้ผู้บริโภค เกิดปฏิสัมพันธ์กับกิจกรรมได้ง่ายที่สุด มุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ทำให้ KEY MESSAGE ถูกส่งตรงไปถึงผู้บริโภคอย่างครบถ้วน ผลงานที่นำเสนอจึงตอบโจทย์ธุรกิจ ไม่ใช่แค่สร้าง WOW CAMPAIGN แต่ต้องเป็นความ WOW ที่นำไปสู่วัตถุประสงค์ ของแคมเปญ ด้วยฝีมือของทีมงานครีเอทีฟ ที่มีประสบการณ์ในดิจิตอล เอเยนซี่มากว่า 10 ปี สร้างสรรค์บริการ ทุกรูปแบบ ทั้ง ONLINE GAME, WEBISODE, VIRAL VIDEO และอื่นๆ อีกมากมาย

ONLINE MEDIA PLAN & BUY

ใช้งบประมาณอย่างแม่นยำ เข้าถึงผู้บริโภคจริง

บริการวางแผนซื้อสื่อของ “Digizign” เริ่มต้นจากความเข้าใจผู้บริโภค และมีฐานข้อมูล (DATABASE) ที่แม่นยำ ตามพฤติกรรมที่เกิดขึ้นจริงของใช้อินเทอร์เน็ต จึงทราบทำให้ทราบพื้นที่เว็บไซต์ที่ผู้บริโภคให้ความสนใจจริง นำไปสู่การวางแผนสื่อที่มีประสิทธิภาพ คาดการณ์ผลลัพธ์ได้ก่อนที่จะเลือกซื้อสื่อ นอกจากนี้ “Digizign” ยังมีบริการ ADS NETWORK ที่เรียกว่า Digi NETWORK ที่มีสมาชิกเป็นเว็บไซต์ไทยกว่า 8,000 เว็บไซต์ ที่เข้าถึงทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ความสนใจของผู้คนในโลกออนไลน์ ในเรื่องการบริหารงบประมาณของลูกค้าเป็นไปด้วยความจริงใจ ไม่หมกเม็ดพร้อมบริการตรวจและรายงานผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ด้วยระบบ TRACKING ที่เชื่อถือได้ ทำให้สามารถปรับแผนโฆษณาที่ใช้ได้ทันท่วงที

SEARCH ENGINE MARKETING

ผสานความรู้ SEO & ADWORD การันตีผลลัพธ์

เริ่มเข้าสู่แวดวงการตลาดผ่าน SEARCH ENGINE มากว่า 15 ปี ตั้งแต่ก่อนที่จะมีเว็บไซต์ GOOGLE จึงมีความเข้าใจและองค์ความรู้ในเรื่องการทำ SEARCH ENGINE จนผสานการทำ SEO กับ ADWORD เข้าด้วยกัน ซึ่งในประเทศไทยมีผู้เชี่ยวชาญด้านนี้อย่างแท้จริงไม่มากนัก“แอดยิ้มฯ” จึงมั่นใจว่า จะสามารถการันตีผลลัพธ์การเสิร์ชให้อยู่ในตำแหน่งที่ผู้บริโภคพบเห็นเว็บไซต์ได้ง่าย พร้อมกันนี้ยังให้คำแนะนำหรือปรับปรุงเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับหลักการทำ SEO

STEP BY STEP

 • 01 IDEA

  Claritas est etiam processus dynamicus, qui sequitur mutationem consuetudium lectorum.

 • 02 CONCEPT

  Claritas est etiam processus dynamicus, qui sequitur mutationem consuetudium lectorum.

 • 03 DESIGN

  Claritas est etiam processus dynamicus, qui sequitur mutationem consuetudium lectorum.

 • 04 DEVELOP

  Claritas est etiam processus dynamicus, qui sequitur mutationem consuetudium lectorum.

 • 05 TEST

  Claritas est etiam processus dynamicus, qui sequitur mutationem consuetudium lectorum.